Thông tin chỉ đạo điều hành

Thực hiện Quy Chế làm việc Toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa VI (nhiệm kỳ 2020-2025)

21/02/2024 08:41 22 lượt xem

Ngày 20/2/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã tổ chức hội nghị thường kỳ lần thứ 50, dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Đình Quyền, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã. Hội nghị đã thu hút sự tham gia của 12/14 đồng chí ủy viên Ban chấp hành, cùng với sự hiện diện của các đồng chí chủ tịch Hội đồng nhân dân (HND), công chức kế toán và đại diện từ cơ quan công an xã.

Tại hội nghị, Đồng chí Vừ Mí Súng-chủ tịch UBND xã đã trình bày báo cáo về công tác lãnh đạo và chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong tháng 2, đồng thời đề xuất phương hướng nhiệm vụ cho tháng 3 năm 2024. Các nội dung được thảo luận và thông qua bao gồm kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, kế hoạch nắm bắt tình hình cơ sở năm 2024, cùng với kế hoạch phát triển đảng viên mới và xây dựng Đảng năm 2024.

Ngoài ra, hội nghị cũng đã đánh giá và thông qua kế hoạch khắc phục những hạn chế đã được chỉ ra trong năm 2023, và triển khai các văn bản cấp trên. UBND xã cũng đã được mời dự để báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 2.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã đưa ra kết luận và giao nhiệm vụ cụ thể cho các ngành tổ chức triển khai thực hiện trong tháng 3, đồng thời thúc đẩy hiệu quả hoạt động của Ban Chấp hành Đảng bộ xã, nhằm đảm bảo thực hiện mục tiêu và nhiệm vụ được đề ra. Đây là bước quan trọng trong việc thực hiện Quy chế làm việc toàn khóa, đảm bảo sự đồng thuận và hiệu quả trong hoạt động của đảng bộ xã khóa VI nhiệm kỳ 2020-2025.