Hội nghị giao ban công tác CTVT quỹ I năm 2024

04/04/2024 14:21 20 lượt xem

Ngày 04/4/2024, Ban chỉ đạo (BCĐ) cải tạo vườn tạp xã đã tổ chức hội nghị giao ban công tác cải tạo vườn tạp quỹ I cho năm 2024. Hội nghị được chủ trì bởi đồng chí Vũ Đình Quyền, ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ huyện và đồng thời là bí thư Đảng ủy xã kiêm trưởng ban chỉ đạo. Có tổng cộng 21 thành viên của Ban chỉ đạo tham dự.

Hội nghị giao ban công tác CTVT quỹ I năm 2024

Trong hội nghị, đã thông qua báo cáo về công tác cải tạo vườn tạp quỹ I và đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ cho quỹ II trong năm 2024. Ngoài ra, cũng đã thông qua quyết định về việc kiện toàn tổ giúp việc cải tạo vườn tạp (CTVT) cho năm 2024.

Hội nghị cũng mở cửa cho 5 ý kiến tham gia từ các thành viên. Sau khi thảo luận, đồng chí bí thư Đảng ủy và trưởng BCĐ đã đưa ra kết luận và giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên để triển khai thực hiện.

Đây là một bước quan trọng trong việc định hướng và thúc đẩy công tác cải tạo vườn tạp, nhằm tối ưu hóa sản xuất nông nghiệp, bảo vệ môi trường và nâng cao thu nhập cho người dân địa phương.