Công tác cán bộ

29/07/2022 01:36 64 lượt xem

Công bố Quyết định Hiệu trưởng, trường PTDTBT Tiểu học xã Tát Ngà

Căn cứ Quyết định số 6123/QĐ-UBND, ngày 21/7/2022, ngày 26/7/2022 đồng chí Hoàng Thanh Hải-phó trưởng phòng GD-ĐT huyện Mèo Vạc công bố quyết định về việc điều động và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo tại xã Tát Ngà, do sự phân công điều động của cấp trên. đồng chí Bùi Xuân Thu nguyên Hiệu trưởng trường PTDTBT tiểu học Tát Ngà xã Tát Ngà luôn chuyển công tác đến trường PTDTBT tiểu học xã Niêm sơn. Qua đó bổ nhiệm đồng chí Phạm Thanh Thúy giữ chức vụ Hiệu trưởng trường PTTDTBT Tiểu học xã Tát Ngà theo Quyết định phân công của chủ tịch UBND huyện. dự buổi công bố quyết định có đồng chí Vũ Đình Quyền-ủy viên BCH đảng bộ huyện-bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí viên chức phòng giáo dục huyện và lãnh đạo trường tiểu học xã Tát Ngà có mặt đông đủ.