Tấm gương người tốt việc tốt

Nhân dân thôn Nà Sang và thôn Thăm Noong kéo nước cho điểm trường Mầm Non thôn Nà Sang

29/03/2023 14:17 37 lượt xem

Ngày 26/3/2023  nhân dân thôn Nà Sang và thôn Thăm Noong hỗ trợ kéo đường ống nước cho các cháu học sinh tại điểm trường Mầm Non thôn Nà Sang xã Tát Ngà

Được sự quan tâm giúp đỡ của các nhà hảo tâm.  Ngày 26/3/2023  nhân dân thôn Nà Sang và thôn Thăm Noong hỗ trợ ngày công kéo đường ống nước cho các cháu học sinh tại điểm trường Mầm Non thôn Nà Sang xã Tát Ngà. theo đó được sự quan tâm của quỹ từ thiện Trúc Lâm - MARSEILLE pháp quốc và chùa Hà Tiên, TP Vĩnh Yên, tỉnh vĩnh Phúc, đã hỗ trợ cho trường Mầm Non 3.900m ống nước trị giá 56.000.000đ để kéo nước ăn cho các cháu học sinh điểm trường Mầm Non thôn Nà sang, số lượng nhân dân 02 thôn tham gia trên 85 lượt người.