Vận động các hộ theo đạo quay lại theo phong tục tập quán của địa phương

07/09/2021 08:12 94 lượt xem

Lãnh đạo đản ủy-HĐND,UBND, UB-MTTQ xã thăm hỏi động viên gia đình Vừ Mí Mỷ quay lại lập bàn thờ theo phong tục tập quán của địa phương

Vận động các hộ theo đạo quay lại theo phong tục tập quán của địa phương
Lãnh đạo xã thăm động viên hộ gia đình Vừ Mí Mỷ thôn Nà Dầu

Chiều ngày 06/9/2021 lãnh đạo thường trực đảng ủy, HĐND,UBND, UB-MTTQ xã Tát Ngà cùng trưởng thôn, thôn Nà Dầu thăm hỏi động viên gia đình Vừ Mí Mỷ quay trở lại lập bàn thờ theo phong tục tập quán của địa phương, đại diện lãnh đạo xã đã thay mặt Thường trực, Ban MTTQ huyện trao số kinh phí hỗ trợ hộ gia đình 1.000.000đ, phía xã hỗ trợ động viên số kinh phí 500.000đ. qua đó đồng chí Vũ Đình Quyền-bí thư đảng ủy cũng chỉ đạo chi bộ thôn Nà Dầu tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền sâu rộng đến bà con nhân dân không nghe theo kẻ sấu xuyên tạc, theo đạo trái phép, tiếp tục động viên các hộ khác quay lại theo phong tục của dân tộc.

TTTĐT xã Tát Ngà